Top

Danh mục

Ztech
Cafelands
Doanh nghiệp ASEAN đối mặt nguy cơ "bốc hơi" 750 tỷ USD do tấn công mạng

Các doanh nghiệp trong khu vực ASEAN đang phải đối mặt với nguy cơ bị tấn công mạng liên tục gia tăng, thậm chí có thể chịu tổn thất 750 tỷ USD theo giá trị vốn hóa thị trường hiện nay.

3 cách giảm nguy cơ mất thông tin cá nhân khi thanh toán thẻ Visa

Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa giúp người dùng mua sắm một cách linh hoạt, tiện lợi. Yếu tố quan trọng nhất khi sử dụng các loại thẻ thanh toán này chính là biện pháp bảo mật.

Google Chromecast và Home đang gây ra sự cố với mạng Wi-Fi

Google đã xác nhận một sự cố trong sản phẩm Chromecast và Home của hãng, có thể khiến cho hệ thống mạng Wi-Fi tại các gia đình bị mất kết nối.

iFreight ra mắt hệ thống booking logistics trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

Cổng thông tin ifreight.net với hệ thống booking và quản lý đơn hàng logistics online bao gồm cả Website và Mobile app, giúp doanh nghiệp có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển với danh sách trên 40 hãng tàu.

Windows 10 thêm tính năng 'tránh làm phiền'

Nếu là thành viên chương trình Windows Insiders Fast Ring, bạn sẽ thấy một số tính năng mới trong phiên bản Windows 10 Insider Preview Build 17074.

Apple tung bản cập nhật macOS và iOS vá lỗi bảo mật

Trong một động thái mới nhất, Apple đã phát hành bản cập nhật mới cho các phần mềm của mình nhằm bảo vệ người dùng trước tác hại lỗ hổng Spectre.

Nhật Bản có loại chuối đặc biệt ăn được cả vỏ

Nhật Bản nhập khẩu 99% lượng chuối từ nước ngoài, nhưng hiện nước này đã tự trồng được một loại chuối đặc biệt có thể ăn được cả vỏ

Cây phát sáng trong đêm như đèn

Dựa trên cơ chế phát sáng của đom đóm, các nhà khoa học Mỹ đã làm cho cây cối phát quang với độ sáng gần tương đương bóng đèn.

Tấn công mạng 2017: từ Yahoo, WannaCry đến bộ vũ khí mạng đáng sợ

Tấn công mạng nhắm vào một quốc gia, hay mở rộng lây nhiễm trên toàn cầu, năm 2017 đánh dấu những dấu mốc mới về mức độ gây hại của mã độc, và tội phạm mạng.

Download nhanh gấp 3 lần với trình duyệt Chrome 64

Trình duyệt Chrome 64 sắp tới sẽ hữu ích khi nó cho phép người dùng có thể tải xuống với tốc độ nhanh hơn nhờ tính năng tăng tốc tải dữ liệu, hay còn gọi là Parallel Downloading. Những người dùng thử phiên bản Google Chrome 64 Beta đã phát hiện ra tính năng giúp tăng tốc độ tải dữ liệu hay còn gọi là tải song song. Nó giúp phân tập tin thành ba luồng để tăng tốc độ tải xuống.

Vì sao iPhone ngày càng chậm đi theo thời gian?

Smartphone có khuynh hướng chậm lại theo thời gian, điều mà nhiều người dùng iPhone 6 hoặc iPhone 6S hiện cảm nhận khá rõ rệt. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này?

Đừng để mất kiểm soát vì email

Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2011, thư điện tử (email) được xem là một trong những tác nhân chính khiến nhân viên có cảm giác quá tải và stress.

Đâu là công nghệ gây tranh cãi nhất trên iPhone X?

Phó chủ tịch tiếp thị sản phẩn iPod, iPhone và iOS - Greg Joswiak, đã có chia sẻ những ý kiến của mình về notch, là một trong những thiết kế gây tranh cãi lớn nhất có trên iPhone X.

Robot có thể chiếm chỗ 375 triệu người lao động trong 10 năm tới

Báo cáo của McKinsey Global Insitute công bố mới nhất cho biết đến năm 2030 sẽ có tới 375 triệu người trên toàn cầu phải chuyển sang làm công việc khác do bị thay thế bởi người máy (robot).

Công nghệ xe ô tô tự lái của FPT lần đầu được thử nghiệm thực tế

Theo trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT, sáng ngày 31/10, trong đường nội bộ khu công nghệ cao TP HCM, chiếc ô tô tự lái đầu tiên do FPT phát triển đã chạy với tốc độ hơn 20 km/h, biết tự điều khiển đi thẳng, tránh xe ngược chiều, chướng ngại vật và đánh lái chuyển hướng theo các khúc cua.

10 quốc gia sử dụng nhiều năng lượng Mặt Trời nhất thế giới

Đức, Trung Quốc, Nhật Bản là ba trong số những quốc gia sử dụng nhiều năng lượng điện Mặt Trời nhất thế giới.

Hiểu về định dạng APFS trong Apple macOS High Sierra mới ra mắt

Apple thay định dạng tập tin hệ thống HFS+ sang APFS trong hệ điều hành macOS High Sierra (10.13) mới ra mắt. Người dùng cần lưu ý về định dạng mới này, đặc biệt khi dùng với Fusion Drive.

Nhật biến đại dương thành nguồn sản xuất điện

Các nhà khoa học Nhật Bản sử dụng tuabin để biến sóng biển thành điện, khiến đại dương trở thành một nguồn sản xuất năng lượng tái tạo khổng lồ.

Những ai 'chống chỉ định' với Face ID của iPhone X?

Apple khuyến cáo khách hàng không nên dùng tính năng Face ID với những người dưới 13 tuổi và có anh/chị em sinh đôi.

Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ