Top

Danh mục

Ztech
Cafelands

Thương hiệu thức ăn thủy sản Ocialis của Neovia nhận danh hiệu “Chất lượng vàng Thủy sản VN 2017”

Hội Nghề cá VN và tạp chí Thủy sản VN ngày 21-12 đã tổ chức lễ trao danh hiệu “Chất lượng vàng Thủy sản VN lần thứ 4 – năm 2017” tại Khách sạn Daewoo Hà Nội. Đây là giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể doanh nghiệp có thành tích xuất sắc, góp phần vào sự phát triển chung cho ngành thủy sản trong năm vừa qua.


Thương hiệu thức ăn thủy sản Ocialis của Neovia VN đã vinh dự được xếp vào nhóm 13 doanh nghiệp, tập thể xuất sắc được nhận bằng khen của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn dựa trên các tiêu chí hiệu quả kinh tế, hiệu quả xã hội, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái.

Năm nay, giải thưởng thu hút được sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp, các trung tâm nghiên cứu và hộ nuôi trong cả nước. Đã có 81 cá nhân, tập thể, doanh nghiệp được vinh danh trên bảng vàng.

Sau 15 năm thâm nhập thị trường VN, Neovia hiện có hai nhà máy chuyên sản xuất thức ăn cho cá và tôm mang thương hiệu Ocialis, một trung tâm nghiên cứu và phát triển tại huyện Nhà Bè (TP.HCM) chuyên nghiên cứu về dinh dưỡng trong thức ăn thủy sản và một phòng thí nghiệm phân tích các chỉ số và chất lượng thức ăn. Ngoài việc đưa các công nghệ và bí quyết của Pháp vào công thức sản phẩm, Neovia còn sử dụng các nguyên liệu tốt trong sản xuất, tuân thủ các chuẩn mực đã đặt ra, tuyệt đối không sử dụng kháng sinh trong các loại thức ăn thủy sản, đảm bảo các yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn sinh học.

thuong-hieu-thuc-an-thuy-san-Ocialis-cua-Neovia-VN-nhan-danh-hieu-chat-luong-vang

Được biết, Tập đoàn Neovia (công ty mẹ của Neovia VN) mới đây đã mua lại Công ty Epicore của Mỹ chuyên về sản xuất thức ăn cho tôm giống và các chế phẩm vi sinh cho nuôi trồng thủy sản. Như vậy, Neovia VN sẽ có điều kiện nâng cao hơn chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những giải pháp nuôi trồng hiệu quả cao và bền vững cho những người nuôi thủy sản.

 Theo NDCT

parkvista địa ốcKhơ thịthẩm mỹ mắt ngọc
Tags
Ztech
Cafelands
Đăng ký thành viên

Quảng cáo

phú mỹ hưng 2
Đăng ký thành viên
HandicoSAPA JADE HILL
Ztech camera
ITV - Giải pháp Video Marketing
Báo Sở Hữu Trí Tuệ