Bitcoin đối mặt với tiềm năng suy giảm thêm

Bitcoin đối mặt với tiềm năng suy giảm thêm

Nhà phân tích tiền điện tử được theo dõi rộng rãi, Benjamin Cowen, đã cảnh báo các nhà đầu tư về khả năng Bitcoin (BTC) tiếp tục giảm sau khi nó đạt đến mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng Hai.

Tập trung vào đường SMA 100 ngày

Trong video đánh giá mới nhất của mình được chia sẻ với những người đăng ký YouTube, Cowen nhấn mạnh tầm quan trọng vị trí của Bitcoin so với Đường trung bình động đơn giản (SMA) 100 ngày, anh nói rằng việc giảm xuống dưới mức này có thể làm tăng áp lực giảm giá đối với tiền điện tử hàng đầu.

Nhà phân tích cho biết: “Trong ngắn hạn, điều cần xem xét với Bitcoin sẽ là SMA 100 ngày vì đây là vị trí hiện tại. Chúng vừa quét các mức thấp này ở mức 60.000 USD. Vì vậy đây sẽ là nơi tôi sẽ theo dõi”.

Bitcoin đối mặt với tiềm năng suy giảm thêm
Nguồn: Benjamin Cowen

Cowen nhấn mạnh tầm quan trọng lịch sử của SMA 100 ngày như một mức hỗ trợ quan trọng đối với giá Bitcoin trong các trường hợp trước đó, lưu ý rằng việc duy trì mức hỗ trợ này có thể ngăn giá giảm thêm.

Hơn nữa, nhà phân tích đã chỉ ra vùng hỗ trợ quan trọng tiếp theo cho Bitcoin trong khoảng từ 55.500 USD đến 56.200 USD.

Tại thời điểm viết bài này, Bitcoin đang giao dịch quanh SMA 100 ngày ở mức 58.443 USD, đối mặt với mức giảm khoảng 22% so với mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào ngày 14-3.

Sự sụt giảm gần đây đã gây lo ngại cho các nhà đầu tư, nhiều người trong số họ đang lo lắng. theo dõi chặt chẽ biến động giá và các chỉ báo kỹ thuật để tìm manh mối về quỹ đạo ngắn hạn của Bitcoin.

Các cuộc tranh luận về tiền điện tử trên thế giới vẫn tiếp tục, với việc Cowen đánh giá đường giá trong tương lai của Bitcoin. Các yếu tố như trì hoãn cắt giảm lãi suất của Fed và thời gian hạ nhiệt sau halving có thể trì hoãn mức đỉnh giữa chu kỳ dự kiến trong chu kỳ hiện tại.

Theo: Đầu tư tài chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *