Hệ sinh thái bất động sản ven khu công nghiệp ĐTG thu hút giới đầu tư Bắc Giang

Với những chính sách cởi mở và vị trí thuận lợi, cách thủ đô Hà Nội chỉ hơn 1 tiếng di chuyển, tỉnh Bắc Giang là điểm đến hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong những năm qua, Bắc Giang đang tiếp tục đẩy mạnh phát triển hệ thống hạ tầng kết nối liên vùng và mở thêm nhiều khu công nghiệp để tiếp tục thu hút làn sóng đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, nơi đây tập trung một lượng lớn đội ngũ công nhân trẻ tuổi, kéo theo nhu cầu về nhà ở ngày một tăng cao. Nắm bắt được xu hướng đó, Tập đoàn ĐTG đã phát triển nhiều sản phẩm trong hệ sinh thái bất động sản ven các khu công nghiệp ở tỉnh Bắc Giang.

Đầu tư bất động sản ven khu công nghiệp là xu hướng của thời đại

Hơn lúc nào hết, nhà ở của công nhân tại ven các khu công nghiệp lại trở nên cấp thiết như hiện nay. Hàng năm, các tập đoàn công nghiệp trong nước và nước ngoài đã đóng góp số phần trăm GDP không nhỏ cho nền kinh tế đất nước.

Với một đất nước có quy mô dân số trẻ như Việt Nam, ngoài những tầng lớp khác trong xã hội, đội ngũ công nhân là lực lượng lao động nòng cốt tại các khu công nghiệp. Nếu người công nhân được đảm bảo về vấn đề nhà ở, có nơi “an cư” thì sẽ yên tâm “lạc nghiệp”, làm việc hăng say, đạt năng suất lao động cao nhất. Từ đó, nâng cao chất lượng lao động, tạo điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

ĐTG Offices - dịch vụ văn phòng cho thuê chất lượng cao của ĐTG
ĐTG Offices – dịch vụ văn phòng cho thuê chất lượng cao của ĐTG

Chính vì vậy, phát triển nhà ở nói riêng và bất động sản nói chung tại các khu vực ven khu công nghiệp trong tương lai sẽ trở thành xu thế tất yếu. Điều này đã được minh chứng tại các nước phát triển trên thế giới.

Nắm bắt được xu hướng phát triển khu công nghiệp của thế giới, đồng thời, với mong muốn tạo ra giá trị và chăm lo sức khỏe đời sống người công nhân trong và ngoài nước theo phương châm kinh doanh vì con người về cộng đồng, Tập đoàn ĐTG trong nhiều năm qua đã tiên phong lựa chọn hướng đi phát triển hệ sinh thái bất động sản ven các khu công nghiệp tại Bắc Giang.

Tập đoàn ĐTG mang tới các giải pháp nhà ở, khách sạn chất lượng, tiện nghi cho công nhân và chuyên gia; đồng thời đem tới cơ hội đầu tư bền vững cho khách hàng và theo đuổi các dự án công nghệ đổi mới sáng tạo. Tương lai, ĐTG hướng đến mục tiêu trở thành tên tuổi hàng đầu và phát triển bền vững với hệ sinh thái các dịch vụ đi kèm trong lĩnh vực này tại Việt Nam.

Đồ họa dự án ĐTG Homes của Tập đoàn ĐTG.
Đồ họa dự án ĐTG Homes của Tập đoàn ĐTG.

Đa dạng sản phẩm bất động sản ven khu công nghiệp

Với hướng kinh doanh phát triển hệ sinh thái bất động sản ven các khu công nghiệp, ĐTG mang tới cho khách hàng 3 sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. 3 mũi nhọn được ĐTG thúc đẩy đó là ĐTG Homes, ĐTG Hotels và ĐTG Lands.

ĐTG Homes là dự án “Nhà ở cho công nhân thuê”, mang tới giải pháp nhà ở chất lượng tiện nghi cho người công nhân, đây là một trong những dự án nổi bật nhất của ĐTG trong hệ sinh thái phát triển bền vững về bất động sản ven khu công nghiệp. Một trong những quần thể tòa nhà đầu tiên của ĐTG Homes có địa chỉ tại xã Tiền Phong, Huyện Yên Dũng với vị trí vô cùng đắc địa giáp sân golf Yên Dũng – Bắc Giang, cách KCN Vân Trung, Quang Châu, Song Khê – Nội Hoàng chỉ tử 1-3 km, với kì vọng đem lại nơi ở văn minh, hiện đại, tiện nghi cho hàng nghìn chuyên gia và công nhân làm việc tại đây.

Vị trí các tòa nhà của ĐTG Homes được xây dựng cách các khu công nghiệp chỉ vài phút di chuyển. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các công nhân khi làm việc và sinh sống. Với kiến trúc xây dựng mỗi toà từ 400-500 m2, bao gồm 7 tầng với mỗi tầng từ 11-15 căn hộ, diện tích sử dụng từ 25 đến 35m2.

Đồng thời, đây cũng là 1 kênh đầu tư an toàn, hiệu quả dành cho nhà đầu tư, với giá trị dòng tiền bền vững theo từng năm, tăng theo giá mặt bằng thị trường.

DTG

Phân khúc thứ 2 trong hệ sinh thái bất động sản ĐTG là dự án ĐTG Hotels. ĐTG Hotels cung cấp khách sạn cao cấp cho thuê, mang đến không gian sống đầy tiện ích dành riêng cho các chuyên gia, kĩ sư làm việc tại các khu công nghiệp.

Với việc sử hữu những khu đất vị trí vàng, tiềm năng tăng trưởng, tính thanh khoản cao và minh bạch về pháp lý cho các nhà đầu tư, Tập đoàn ĐTG mang tới dự án ĐTG Lands. Đây là lĩnh vực kinh doanh sinh lời dành cho các nhà đầu tư.

Với sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp và tỉ lệ khai thác mới được 20% so với kế hoạch tổng thể phát triển đến năm 2030 đô thị hóa và sự bùng nổ của nhu cầu ở, dịch vụ trước làn sóng tăng trưởng của các khu công nghiệp là lợi thế của bất động sản các vùng ven khu công nghiệp.

Hiểu rõ tiềm năng của bất động sản ven khu công nghiệp, nhiều khách hàng đã lựa chọn ĐTG và đều hài lòng.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn ĐTG Vũ Văn Hưng
Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn ĐTG Vũ Văn Hưng

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn ĐTG Vũ Văn Hưng chia sẻ: Triết lý kinh doanh ĐTG theo đuổi là lấy “Đức-Chí-Tín” làm kim chỉ nam xuyên suốt mọi hoạt động của doanh nghiệp. Tất cả các sản phẩm của Tập đoàn ĐTG đều ẩn chứa giá trị cốt lõi đó.

Tập đoàn ĐTG cam kết phát triển hệ sinh thái bền vững, tạo ra những giải pháp toàn diện về chăm lo sức khỏe và đời sống của người công nhân, chuyên gia trong và ngoài nước tại các khu công nghiệp bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm của Tập đoàn ĐTG để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh vì con người. Mang lại sự sung túc và hạnh phúc cho từng cổ đông, khách hàng, người lao động và xã hội.

Thông tin chi tiết xem tại website: https://www.dtgvn.vn/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *