Lợi thế hút khách mua ở thực tại The Ori Garden – Seaview Tower

ĐÀ NẴNG – Dự án có tiến độ thi công nhanh chóng, tiện ích hoàn chỉnh, tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng ở thực.

The Ori Garden – Seaview Tower là dự án chung cư nhà ở xã hội tọa lạc ở lô đất B4.2 thuộc Khu đô thị xanh Bàu Tràm Lakeside tại TP Đà Nẵng. Dự án được chủ đầu tư là Công ty cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng giới thiệu ra thị trường vào ngày 18/11 vừa qua. Đại diện chủ đầu tư cho biết sau hơn một tuần ra mắt, dự án đã ghi nhận số lượng lớn khách hàng đăng ký đặt mua.

Phối cảnh tổng thể dự án The Ori Garden - Seaview Tower. Ảnh: The Ori Garden

Phối cảnh tổng thể dự án The Ori Garden – Seaview Tower. Ảnh: The Ori Garden

Một trong những yếu tố hút khách hàng của The Ori Garden – Seaview Tower là chất lượng xây dựng công trình và tiến độ thi công khẩn trương. Chủ đầu tư bắt đầu xây dựng dự án vào tháng 7/2021 và đến nay đi vào hoàn thiện nội thất trước khi tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng vào quý I/2023.

“Giai đoạn một của dự án ghi nhận tỷ lệ hấp thụ tốt từ thị trường khi 100% quỹ căn đã tìm thấy chủ nhân”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án và song song triển khai xây dựng giai đoạn 2. Ảnh: The Ori Garden

Chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện giai đoạn 1 của dự án và song song triển khai xây dựng giai đoạn 2. Ảnh: The Ori Garden

Tính ứng dụng cao và hệ tiện ích hoàn chỉnh cũng là yếu tố ghi điểm với khách hàng của dự án. Sở hữu các căn hộ đa dạng từ một đến ba phòng ngủ, diện tích từ 45-69m2, The Ori Garden đáp ứng nhu cầu an cư cho các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ.

Chuỗi tiện ích tại dự án cũng được đầu tư tỉ mỉ, chú trọng vào ba nhóm đối tượng là trẻ em, người trung tuổi và người già bao gồm nhà trẻ, thư viện, bể bơi trẻ em, người lớn, vườn chủ đề Nhật, hầm đỗ xe thông minh, thư viện, khu tập thể dục thể thao…

Chuỗi tiện ích tại The Ori Garden. Ảnh phối cảnh: The Ori Garden

Chuỗi tiện ích tại The Ori Garden. Ảnh phối cảnh: The Ori Garden

Trong quý cuối năm, thị trường bất động sản đang có xu hướng chững lại do tác động của nhiều yếu tố. Hiệp hội bất động sản HoREA cho rằng vấn đề pháp lý chiếm 70% khó khăn của doanh nghiệp bất động sản, khiến cho nguồn cung ra thị trường bị hạn chế. Mặt khác, Bộ Xây dựng cũng chỉ ra giá vật liệu xây dựng, tỷ giá ngoại tệ, giá xăng dầu tăng… cũng khiến các chi phí của doanh nghiệp tăng theo. Trong bối cảnh đó, những dự án sở hữu pháp lý đầy đủ, phục vụ nhu cầu ở thực tại các đô thị lớn được các chuyên gia đánh giá có khả năng hấp thụ ổn định.

Tại thị trường Đà Nẵng, với nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích và tiến độ xây dựng, The Ori Garden được kỳ vọng mang đến nơi an cư tiện nghi, chất lượng cho khách hàng, bổ sung nguồn cung nhà ở cho phân khúc chung cư tại thành phố với mức giá từ 1,2 tỷ đồng một căn.

Diệp Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *