Bluelight 7 năm 1 chặng đường

Bluelight Express - đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển

Được thành lập vào tháng 10 năm 2015, Bluelight Express – đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển luôn nỗ lực xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ theo hướng chuyên nghiệp hóa. Doanh nghiệp không ngừng cải tiến, là điểm đến tin cậy của nhiều khách hàng. Ngày 22/10/2022 vừa qua, Bluelight long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm thành lập doanh nghiệp. Đây là một sự kiện giúp doanh nghiệp nhìn lại những chặng đường đã qua, gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đội ngũ nhân viên, đối tác luôn đồng hành, ủng hộ Bluelight.

Bluelight - Đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển
Bluelight Express – Đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển

Tại buổi lễ kỷ niệm, quý đối tác, cán bộ, nhân viên doanh nghiệp có cơ hội nhìn lại hành trình phát triển của doanh nghiệp. Năm 2016, Bluelight bắt đầu cung cấp giải pháp chuyển phát nhanh quốc tế DHL – FedEx – UPS tới khách hàng và đối tác của doanh nghiệp. Tháng 7/2016, Bluelight có chuyến đi đàm phán với khách hàng lớn đầu tiên, đánh dấu bước ngoặt trong sự phát triển của doanh nghiệp. Năm 2018, Bluelight thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, tham gia hội nghị “Gặp mặt các đại lý nhượng quyền”. Đến năm 2020, một năm tăng trưởng ấn tượng của Bluelight khi doanh thu cán mốc 17 tỷ đồng, gấp 4,5 lần so với năm 2019. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, nhưng Bluelight vẫn luôn nỗ lực, thay đổi kịp thời đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tháng 3/2022, Bluelight phát triển mở rộng chi nhánh đặt tại Hà Nam.

Chặng đường 7 năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp luôn đổi mới, sáng tạo nhằm đáp ứng sự hài lòng của khách hàng. Doanh nghiệp thực hiện xây dựng, hoàn thiện và phát triển trên các tiêu chí:

Nguồn lực: Bluelight chú trọng vào việc phát triển con người. Bởi con người là nhân tố quan trọng nhất, quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Bluelight thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi, đào tạo nhân viên nội bộ nhằm cung cấp kịp thời những thông tin mới nhất về vận chuyển, tạo ra chu trình làm việc khép kín, chủ động, linh hoạt.

Uy tín, tin cậy, an toàn: Hàng hóa được vận chuyển bảo các hãng tàu, phương tiện vận chuyển uy tín, được đóng gói miễn phí theo tiêu chuẩn an toàn.

Tiết kiệm: Bluelight báo giá chính xác cho khách hàng, tiết kiệm chi phí cho khách và luôn tặng kèm nhiều chương trình ưu đãi để khách hàng nhận được nhiều giá trị nhất khi đồng hành cùng Bluelight.

 

Với những thành tựu đã đạt được, cùng với sự định hướng của Ban lãnh đạo, trên con đường tiếp theo, Bluelight tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, hoàn thiện đội ngũ chất lượng cao. Cùng với đó, xây dựng nhiều giải pháp vận chuyển mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp tin rằng những đóng góp, thành công của Bluelight thời gian qua và sự tin tưởng của khách hàng trong sử dụng dịch vụ doanh nghiệp chính là động lực thúc đẩy doanh nghiệp cố gắng và thành công hơn nữa.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập doanh nghiệp.

Bluelight Express - đơn vị kinh doanh dịch vụ vận chuyển

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *