Chủ tịch Trương Anh Tuấn: “8 năm rồi Hoàng Quân (HQC) không đạt kế hoạch, và tôi cũng nói thật năm nay chưa chắc đạt”

Năm 2023, Hoàng Quân thông qua mục tiêu doanh thu 1.700 tỷ – cao gấp 5 lần và lợi nhuận 140 tỷ đồng – gấp hơn 7 lần kết quả năm 2022.

Vào sáng ngày 22/4/2023, CTCP Tư Vấn – Thương Mại – Dịch Vụ – Địa ốc Hoàng Quân (HQC) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên, thông qua mục tiêu doanh thu 1.700 tỷ – cao gấp 5 lần và lợi nhuận 140 tỷ đồng – gấp hơn 7 lần kết quả năm 2022.

Cơ sở cho kế hoạch trên đến từ những tín hiệu mới cho thị trường nhà ở xã hội (NQXH), trong đó HQC được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu phía Nam về phân khúc này. Hiện, Nhà nước đã thông qua chương trình tín dụng 120.000 tỷ đồng với mức lãi suất thấp hơn từ 1,5-2% so với lãi suất cho vay trung dài hạn của các NHTM với người mua nhà là động lực lớn để người dân có nhu cầu ở được tiếp cận sản phẩm bất động sản nhà ở phù hợp với thu nhập.

Trước bối cảnh đó, trong giai đoạn từ năm 2023 đến năm 2030, HQC đặt mục tiêu và sẽ tập trung nguồn lực để triển khai cung cấp 50.000 căn hộ nhà ở xã hội cho thị trường bất động sản Việt Nam, tạo nơi an cư cho hàng chục nghìn hộ gia đình.

Một số câu phát biểu đáng chú ý của ông Trương Anh Tuấn – Chủ tịch HQC tại Đại hội 2023.

Chủ tịch Trương Anh Tuấn: “8 năm rồi Hoàng Quân (HQC) không đạt kế hoạch, và tôi cũng nói thật năm nay chưa chắc đạt” - Ảnh 1.

 

Chủ tịch Trương Anh Tuấn: “8 năm rồi Hoàng Quân (HQC) không đạt kế hoạch, và tôi cũng nói thật năm nay chưa chắc đạt” - Ảnh 2.

 

Chủ tịch Trương Anh Tuấn: “8 năm rồi Hoàng Quân (HQC) không đạt kế hoạch, và tôi cũng nói thật năm nay chưa chắc đạt” - Ảnh 3.

 

Chủ tịch Trương Anh Tuấn: “8 năm rồi Hoàng Quân (HQC) không đạt kế hoạch, và tôi cũng nói thật năm nay chưa chắc đạt” - Ảnh 4.

 

Chủ tịch Trương Anh Tuấn: “8 năm rồi Hoàng Quân (HQC) không đạt kế hoạch, và tôi cũng nói thật năm nay chưa chắc đạt” - Ảnh 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *