Vietcombank tăng gấp đôi hạn mức rút tiền mặt tại máy ATM

Vietcombank vừa chính thức tăng hạn mức rút tiền mặt mỗi giao dịch tại máy ATM từ 5 triệu đồng lên 10 triệu đồng.

Khách hàng rút tiền bằng CCCD có gắn chip tại Vietcombank Ba Đình

Khách hàng rút tiền bằng CCCD có gắn chip tại Vietcombank Ba Đình

Chính sách này áp dụng cho các thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế cá nhân do Vietcombank phát hành bao gồm: Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank Connect24 (trừ các sản phẩm thẻ liên kết/đồng thương hiệu/thẻ Vietcombank Connect24 công nghệ từ phát hành theo Công ty/sản phẩm đặc thù khác); Thẻ ghi nợ nội địa phi vật lý Vietcombank Connect24 eCard; Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Connect24 Visa; Thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý Vietcombank Visa Connect24 eCard; Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank Mastercard.

Tuy vậy, hạn mức rút tiền mặt theo ngày không thay đổi. Trong đó, hạn mức rút tiền mặt tối đa 1 ngày của dòng thẻ ghi nợ Vietcombank là 100 triệu đồng.

Trong quá trình sử dụng thẻ, Vietcombank khuyến cáo khách hàng không đưa thẻ của mình cho bất cứ người nào khác trừ những nhân viên của ngân hàng hoặc các nhân viên thu ngân của đơn vị chấp nhận thẻ; không thực hiện các hành vi bị cấm như cho thuê, cho mượn thẻ hoặc thông tin thẻ, mở hộ thẻ, thuê, cho thuê, mượn, cho mượn Ví điện tử hoặc mua, bán thông tin Ví điện tử…

Khách hàng tuyệt đối không tiết lộ số PIN, số thẻ cho bất cứ ai; nên đổi mã PIN thường xuyên để đảm bảo an toàn cho tài khoản; không bẻ cong thẻ, gấp thẻ…/.

Lê Phương/BNEWS/TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *