Vietnam Airlines tặng vợ chồng HLV Park Hang Seo vé bay Thương gia giữa Hàn Quốc – Việt Nam trọn đời, không giới hạn số lần

Phía Vietnam Airlines cho biết, món quà là sự tri ân của hãng hàng không quốc gia đối với HLV Park đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam trong nhiều năm, mang vinh quang và chiến thắng về cho đất nước và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Chiều 17/1, đội tuyển bóng đá Việt Nam lên đường trở về nước trên chuyến VN614 của Vietnam Airlines. Các cầu thủ được chào đón đặc biệt sau những nỗ lực cho màu cờ sắc áo tại giải AFF Cup 2022.

Trên chuyến bay, Vietnam Airlines đã gửi tặng HLV Park Hang Seo vé Thương gia trọn đời hành trình khứ hồi giữa Hàn Quốc và Việt Nam, dành cho HLV Park và phu nhân. Ông Park và phu nhân sẽ được bay vé

Thương gia miễn cước của Vietnam Airlines giữa 2 nước, trọn đời và không giới hạn số lần.

Vietnam Airlines tặng vợ chồng HLV Park Hang Seo vé bay Thương gia giữa Hàn Quốc - Việt Nam trọn đời, không giới hạn số lần - Ảnh 1.

Phía Vietnam Airlines cho biết, món quà là sự tri ân của hãng hàng không quốc gia đối với HLV Park đã dẫn dắt đội tuyển bóng đá Việt Nam đi đến thành công trong nhiều năm qua, mang vinh quang và chiến thắng về cho đất nước và người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Đại diện Vietnam Airlines chia sẻ: “HLV Park Hang Seo sẽ kết thúc dẫn dắt đội tuyển Việt Nam sau AFF Cup 2022, nhưng sự yêu mến và kính trọng của hàng chục triệu người hâm mộ Việt Nam dành cho thầy Park sẽ còn mãi.

 ietnam Airlines tin tưởng đây sẽ là món quà ý nghĩa đối với HLV Park và phu nhân trên những hành trình kết nối Hàn Quốc và Việt Nam trong tương lai.”

Vietnam Airlines tặng vợ chồng HLV Park Hang Seo vé bay Thương gia giữa Hàn Quốc - Việt Nam trọn đời, không giới hạn số lần - Ảnh 2.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *