HACOM lọt “top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022”

Ngày 05/01/2023, Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo điện tử Vietnamnet công bố danh sách và thứ hạng của 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2022 tại TP. Hà Nội.

VNR500 – Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam theo mô hình Fortune 500 (Hoa Kỳ) dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Vietnam Report. Theo đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM (trước đây là HANOICOMPUTER) đã tăng 56 bậc vươn lên vị trí 415 trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500).

Năm nay là một năm đầy thách thức đối với nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp trên thị trường nói riêng. Sự ảnh hưởng sâu sắc của thị trường trong và ngoài nước do đại dịch COVID-19 là một thử thách lớn của HACOM nhưng doanh nghiệp đã không ngừng nỗ lực, không ngừng phấn đấu để có những chỉ số ấn tượng về kinh doanh cũng như quy mô doanh nghiệp rất khắt khe của Vietnam Report.

HACOM lọt “top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022” - Ảnh 1.

Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh, HACOM tiếp tục nâng cao trải nghiệm dịch vụ của khách hàng nhanh chóng và thuận tiện hơn bằng chính sách giao hàng nhanh 2h và miễn phí “HACOM Faster”, mở rộng chuỗi siêu thị máy tính với 19 chi nhánh trên toàn quốc. Lĩnh vực kinh doanh không còn chỉ dừng ở bán lẻ máy tính, HACOM đã mở rộng thị trường với nhiều dịch vụ và giải pháp chuyên sâu về máy tính, thiết bị văn phòng, thiết bị siêu thị, giải pháp camera và thiết bị an ninh, trở thành đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn và các đối tác có quy mô hoạt động trải khắp toàn cầu.

Luôn đặt lợi ích của đối tác, khách hàng lên trước nhất, đồng thời coi sự tận tâm – trách nhiệm là kim chỉ nam hành động, đến nay Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ HACOM tự hào vì luôn được sự ủng hộ, tin tưởng từ phía khách hàng, đây cũng chính là lý do để chúng tôi không ngừng nỗ lực đưa tới những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nữa trong thời gian tới.

HACOM lọt “top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022” - Ảnh 2.

Việc được vinh danh trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đã khẳng định vị thế vững chắc của HACOM trên thị trường, thể hiện sự tin tưởng của khách hàng, đối tác cũng như sự ghi nhận của các tổ chức uy tín và cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *