Pisen: Hành trình phát triển hệ sinh thái phụ kiện di động kiểu mẫu

Khi nói đến doanh nghiệp đi đầu tiên phong cho nền công nghiệp sản xuất phụ kiện điện tử, không thể không kể tới Pisen – tập đoàn điện tử toàn cầu về các sản phẩm ngoại vi di động.

Với bề dày hình thành và phát triển trong 2 thập kỷ, doanh nghiệp toàn cầu Pisen đã trở thành nhà sản xuất và phân phối bán hàng phụ kiện điện tử lớn mạnh hàng đầu với sự tin tưởng của hơn 200.000.000 khách hàng, sản phẩm được xuất kinh doanh trên 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Được biết, trên hành trình phát triển hệ sinh thái phụ kiện di động kiểu mẫu của mình, Pisen luôn quan niệm rằng “Đạo đức là hàng đầu, chất lượng chiến thắng”. Không chỉ phát triển sản phẩm, Pisen tối ưu hệ sinh thái bằng cái tên 3CEasy (dịch vụ điện thoại di động hàng đầu thế giới. Có mặt tại 2.500 thành phố, với hơn 10.000 cửa hàng và nền tảng O2O toàn cầu).

Pisen: Hành trình phát triển hệ sinh thái phụ kiện di động kiểu mẫu - Ảnh 1.

Pisen chính là đoàn quân tiên phong trong sản xuất các thiết bị ngoại vi thông minh gần gũi và thân thiết trong đời sống hiện đại như: Ổ cắm điện thông minh, cáp sạc thông minh, pin, màn hình thay thế iphone. Pin sạc dự phòng Pisen đã chinh phục và có mặt rộng khắp các thị trường khó tính như Hoa kỳ, Canada, Ý, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Hồng Kông… với số lượng xuất xưởng hơn 10 triệu chiếc đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao như Reddot Design Award, Product Design Award, Consumer Technology Association…

Hiện nay, nhóm sản phẩm mũi nhọn khiến người dùng nghĩ ngay đến Pisen chính là: Phụ kiện di động, linh kiện điện thoại, Health care. Pisen có đầy đủ các dòng sản phẩm tầm trung tới cao cấp, phục vụ mọi tiêu chí nhu cầu của khách hàng từ tối giản cho đến cầu kỳ, thời trang, cao cấp…

Nhóm phụ kiện điện thoại là niềm tự hào của Pisen. Với các dòng sản phẩm như củ sạc, cáp sạc, sạc dự phòng, tai nghe true wireless… Được biết đến với danh tiếng nhà phát minh sạc dự phòng – Quán quân sạc dự phòng, Pisen giờ đây đã chiếm luôn danh hiệu nhà phát minh và đổi mới có số lượng phát minh sạc dự phòng. Năm 2010, sản phẩm cáp truyền dữ liệu ra đời. Hàng năm, Pisen vẫn tự xô đổ những kỷ lục thế giới của chính mình, để giờ đây theo thống kê “độ dài cáp sạc của Pisen bán ra trong 1 năm có thể quấn quanh 1,5 lần vòng quanh trái đất”.

Pisen: Hành trình phát triển hệ sinh thái phụ kiện di động kiểu mẫu - Ảnh 2.

Tất cả sản phẩm của Pisen từ mức giá thấp cũng được áp dụng chế độ hậu mãi “siêu quan tâm” từ nhà sản xuất bao gồm:

– Chế độ bảo hành đổi mới toàn quốc lên tới 2 năm

– Bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm 46 tỷ đồng.

Việc của người dùng là chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với tiêu chí sử dụng của mình.

Nhờ việc không ngừng sáng tạo và phát triển các sản phẩm phụ kiện kiểu mẫu, tạo nên những sản phẩm mới đến với người dùng, Pisen đã được vinh danh tại Đại lễ Đường Bắc Kinh với giải thưởng “Quán quân nguồn di động” vào năm 2011 với chiến tích lừng lẫy vinh danh tên tuổi.

Ngoài ra, Pisen Việt Nam còn thể hiện sự cầu thị của doanh nghiệp trước vấn nạn pin sạc giả, nhái, dễ cháy nổ bằng hệ thống chống giả bằng QR Code và chương trình kích hoạt gói bảo hành lên tới 24 tháng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *