ChatGPT – AI thông minh nhất thế giới trả lời thế nào với câu hỏi “khi nào sốt đất trở lại”?

Ảnh minh họa.

AI thông minh nhất thế giới đã trả lời về câu hỏi sốt đất rằng: Không có thời điểm cụ thể để trả lời câu hỏi này, vì thị trường bất động sản tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình kinh tế, chính sách của Chính phủ và nhu cầu của khách hàng.

ChatGPT (AI được mệnh danh là thông minh nhất thế giới) đang “làm mưa làm gió” không chỉ ở thế giới mà ngay cả ở Việt Nam. Bởi, ChatGPT có thể trò chuyện, tạo văn bản, tạo ra những hình ảnh và video mới. Thậm chí, truyền thông quốc tế cho hay ChatGPT có thể trả lời lưu loát đầy đủ các câu hỏi mà người dùng đưa ra, bất kể là thắc mắc về lĩnh vực gì.

ChatGPT - AI thông minh nhất thế giới trả lời thế nào với câu hỏi khi nào sốt đất trở lại? - Ảnh 1.

Để kiểm chứng độ thông minh cũng như xem khả năng trả lời của ChatGPT ở lĩnh vực bất động sản, một nhà đầu tư bất động sản đã đặt câu hỏi hóc búa: “Khi nào sốt đất trở lại với hàng ngàn khách thức đêm xếp hàng mua đất?”.

ChatGPT - AI thông minh nhất thế giới trả lời thế nào với câu hỏi khi nào sốt đất trở lại? - Ảnh 2.

ChatGPT trả lời câu hỏi trên rằng: Không có thời điểm cụ thể để trả lời câu hỏi này, vì thị trường bất động sản tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình kinh tế, chính sách của Chính phủ và nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, có thể nói rằng khi có nhiều dự án đang được phát triển, cạnh tranh giữa các chủ đầu tư tăng cao và giá đất có thể tăng.

Tiếp tục đưa ra câu hỏi: Năm nay giá đất có tăng trở lại không?

ChatGPT trả lời: Rất tiếc, tôi không có thông tin mới nhất về giá đất đến ngày 2021. Giá đất tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình hình kinh tế, chính sách của chính phủ, và nhu cầu của khách hàng, vì vậy không thể dự đoán chính xác xem giá sẽ tăng hay giảm. Tôi khuyên bạn nên tìm kiếm thông tin từ nguồn tin đáng tin cậy để có được sự kiểm soát chính xác về tình hình giá đất.

Tiếp tục truy vấn ChatGPT: Các nguồn tin đáng tin cậy là những nguồn nào? Liệt kê cho tôi một số nguồn tin cụ thể?

ChatGPT trả lời: Các nguồn tin đáng tin cậy bao gồm:

Các tổ chức quản lý bất động sản, như Bộ Xây dựng, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Các cơ quan tài chính, như Ngân hàng Nhà nước, Ngân hàng Thương mại.

Các tổ chức bất động sản hàng đầu, như Công ty Bất động sản A, Công ty Bất động sản B…

Lưu ý: Cần phân biệt đầu tư vào những nguồn tin đáng tin cậy để tránh mua vào những thông tin sai lệch hoặc không đáng tin.

Sau trải nghiệm ChatGPT, anh Ngô Phong – một nhà đầu tư bất động sản đánh giá: “Con ChatGPT trả lời khá chuẩn và đưa ra lời khuyên cũng hợp lý. Cho thấy, ChatGPT khá lợi hại, mặc dù câu trả lời có thể cần phải chỉnh sửa đôi chút nhưng rất hữu ích cho mọi người ở mọi lĩnh vực, tùy thuộc vào nội dung hỏi, nội dung truy vấn của mình mà nó sẽ trả lời càng chính xác hơn”.

Một người khác trải nghiệm ChatGPT cho rằng: “Thật tiếc ở thời điểm này nó xuất hiện khi thị trường bất động sản đang khó khăn, ở thời điểm khác nó thực sự là công cụ hữu ích”.

Linh Phong

Nhịp sống thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *