Top 13 Đồng Tiền Ảo Nên Đầu Tư Năm 2023

Nên đầu tư tiền ảo nào là câu hỏi không dễ trả lời đối với các nhà đầu tư crypto với tham gia thị trường tiền điện tử, thậm chí là với cả các nhà đầu tư lão luyện. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp tóm lược các đồng tiền ảo nên đầu tư, top 13 đồng tiền điện tử nên đầu tư trong tháng Tháng Ba năm 2023.

Các đồng tiền ảo hiện nay có rất nhiều tiềm năng được công chúng đón nhận mạnh trong thị trường tài chính tài chính nói chung và thị trường tiền điện tử nói riêng, cũng như trong mảng kinh tế như điện toán đám mây và hệ thống chuyển tải nội dung.

Trang điện tử Business2Community lựa chọn top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư mà chúng tôi xác nhận có công nghệ nổi trội, tính cải tiến thích ứng, tính chuyên môn trong tiếp thị sản phẩm và điều hành trên cơ sở triển vọng blockchain. Các đồng tiền ảo hiện nay nên đầu tư này được xem là nhân tố đột biến mới là và phi trung gian.

Công nghệ sổ cái phân tán (Distributed ledger technology – DLT) có thể thay đổi diện mạo của mảng phần mềm dưới dạng dịch vụ (Software as a service – SaaS) theo hướng sáng tạo hơn và tạo nhiều lợi nhuận hơn. Theo như định nghĩa, điện toán có thể kết nối nhau, chúng ta có thể tập hợp những nhóm token theo 3 loại tài sản dưới đây:

 • Web 3.0 Coins (Đồng tiền điện tử thế hệ internet thứ ba)
 • Metaverse & non-fungible tokens (NFTs)
 • Decentralised finance (DeFi) (Tài chính phi tập trung)

Top 13 đồng tiền ảo nên đầu tư nhất trong tháng Tháng Ba – 2023

Sau đây là cái nhìn tổng quan về top 13 đồng coin hàng đầu, top 13 đồng tiền điện tử đáng để đầu tư nhất trước khi chúng tôi đi sâu phân tích chi tiết cụ thể vào việc nên đầu tư tiền ảo, coin tiềm năng 2023 để sinh lời nhiều nhất.

 1. Love Hate Inu – Tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào
 2. DeeLance – Nền tảng kết nối freelancers thế hệ Web3 đáng đầu tư nhất 2023
 3. Ecoterra – Nền tảng tiên phong “tái chế để kiếm tiền” đáng đầu tư nhất năm 2023
 4. Dash2Trade – Nền tảng đơn giản, uy tín để giao dịch tiền điện tử
 5. RobotEra – Một trong những loại tiền điện tử mới tốt nhất
 6. Meta Master Guild (MEMAG) – Dự án P2E Web3 tập trung vào thiết bị di động đầu tiên hiện nay
 7. IMPT – Tiền ảo hàng đầu để đầu tư
 8. Tamadoge – Nền tảng P2E, vừa giải trí, vừa kiếm tiền
 9. Battle Infinity – Đồng tiền ảo cực tốt nên đầu tư
 10. Lucky Block – Chuyển đổi game crypto bằng công nghệ blockchain
 11. DeFi Coin – Token tài chính phi tập trung có tiềm năng cao nhất
 12. Uniglo.io – Đồng coin Defi đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn
 13. The Hideaways – Đầu tư bất động sản cao cấp dựa trên NFT

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

Mua crypto chỉ là giai đoạn đầu trong quá trình đầu tư và kiếm lợi nhuận từ top 13 đồng tiền điện tử. Các nhà đầu tư đều cần lưu giữ tài sản điện tử trong ví điện tử an toàn. Chúng tôi đề nghị bạn đọc đánh giá về các ví điện tử của chúng tôi để có thêm thông tin về top 13 đồng tiền điện tử tốt nhất trong năm 2023.

Chi tiết về top 13 đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm 2023

Trước khi bắt đầu trả lời câu hỏi nên đầu tư tiền ảo nào và tìm hiểu về top 13 đồng tiền điện tử nên đầu tư, nếu bạn quan tâm về nơi phổ biến nhất để mua tiền ảo trong năm 2023 thì bạn nên xem qua bài viết Nhà môi giới Bitcoin tốt nhất tại Anh Quốc của chúng tôi để có thêm thông tin hữu ích.

Top 13 đồng tiền điện tử đáng chú ý Tháng Ba năm 2023

1. Love Hate Inu (LHINU) – Tiền điện tử tốt nhất 2023 với phần thưởng cho việc bỏ phiếu ẩn danh

Lấy ý tưởng từ các meme coin từng rất thành công như Shiba Inu, Dogecoin, Tamadoge, Love Hate Inu, đồng thời kết hợp với sáng kiến minh bạch hóa thị trường khảo sát trực tuyến, nền tảng bỏ phiếu để kiếm tiền mới nhất Love Hate Inu đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư. Đây là nền tảng dự kiến sẽ góp phần cách mạng hóa thị trường khảo sát vì hệ thống bỏ phiếu ẩn danh, an toàn, ngăn chặn được sự thao túng đồng thời tránh phiếu rác nhờ công nghệ sổ cái.

Love Hate inu tiền điện tử

Chỉ sau vài giờ bán trước, mã thông báo gốc LHINU đã huy động được 100 nghìn USD. LHINU hiện được bán trong giai đoạn 1 bán trước với giá 0,000085 USDT, dự kiến sẽ tăng lên 0,000145 USDT vào giai đoạn 8, cũng là giai đoạn cuối đợt bán trước.

 

LHINU được xem là token giảm phát với nguồn cung cố định 100 tỷ, trong đó có đến 90% mã thông báo được bán trong đợt bán trước. Chỉ 10% token được giữ lại để niêm yết trao đổi, khuyến khích cộng đồng và đóng góp thanh khoản.

Love Hate Inu tiền điện tử tốt nhất

Người dùng có thể mua LHINU bằng ví điện tử với Ether, USDT hoặc mua trực tiếp bằng thẻ tín dụng trên trang web bán trước của Love Hate Inu.

 

 

Bắt đầu bán trước Ngày 8/3/2023
Phương thức mua hàng ETH, USDT, Thẻ tín dụng
Chuỗi Ethereum
Đầu tư tối thiểu N/A
Đầu tư tối đa N/A

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

2. DeeLance – Nền tảng kết nối freelancers thế hệ Web3 đáng đầu tư nhất 2023

Khắc phục những điểm hạn chế của các nền tảng tuyển dụng truyền thống, dự án DeeLance đã cho ra đời một nền tảng kết nối giữa các nhà tuyển dụng và những người làm việc tự do với vô số tính năng ưu việt.

Trước tiên phải kể đến DeeLance có chi phí hoa hồng cực thấp và thời gian xử lí thanh toán cực nhanh do sử dụng tiền điện tử làm phương thức thanh toán và ứng dụng công nghệ blockchain, Web3 vào nền tảng. Bên cạnh đó, các vấn đề minh bạch, bảo mật cũng được nền tảng đảm bảo nhờ vào việc sử dụng các hợp đồng thông minh. Ngoài ra, việc nắm bắt và mã hóa các sản phẩm là các công việc tư do NFTs giúp DeeLance trở thành dự án có tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ trong cộng đồng tiền kĩ thuật số.

Deelance nền tảng đầu tư kết nối Web3

Tham gia giai đoạn 1 của đợt bán trước dự án DeeLance với giá chỉ 0.025 đô la/token, để trở thành một trong số những nhà đâu tư có cơ hội tăng giá trị tài sản token DLANCE của mình lên 0.03 đô la/token tại giai đoạn thứ 3 của đợt bán trước.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

3. Ecoterra – Nền tảng tiên phong “tái chế để kiếm tiền” đáng đầu tư nhất năm 2023

Dự án tiền ảo Ecoterra mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị trong việc vừa góp phần bảo vệ mội trường lại còn tạo ra nguồn thu nhập cho chính bản thân mình. Bằng cách tái chế qua các “máy bán hàng tự động đảo ngược” người dùng sẽ loại bỏ được các các chai, lọ, các sản phẩm tái chế nhưng đồng thời cũng kiếm được các token $ECOTERRA và sử dụng chúng vào các mục đích riêng của mình.

Đối với các doanh nghiệp mong muốn giảm tác động gây hại đến môi trường, dự án này đóng vai trò thiết thực trong việc cung cấp cách để bù đắp lượng khí thải và hỗ trợ các hoạt động bền vững của doanh nghiệp.

Ecoterra nền tảng tiên phong

Ngày 29 tháng 3 vừa qua, đợt mở bán đầu tiên trong giai đoạn bán trước của token $ECOTERRA đang được bắt đầu với mức giá 0,004 đô la, có 9 giai đoạn trong đợt mở bán trước và kết thúc giai đoạn 9 giá của token này sẽ ở mức 0,01 đô la. Nhà đâu tư tham gia vào giai đoạn hiện tại có cơ hội làm giá trị tài sản đầu tư của mình gia tăng lên 250% ngay khi giai đoạn 9 bắt đầu.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

4. Dash2Trade – Nền tảng đơn giản, uy tín để giao dịch tiền điện tử

Dash2Trade

Dash 2 Trade cung cấp hàng loạt những số liệu, dữ liệu mà khách hàng có thể sử dụng để nghiên cứu những mục tiêu đầu tư tiếp theo trong thị trường. Các số liệu này trước đó bị hạn chế bởi những giao diện lượng tử mở rộng cần thiết để tạo ra chúng – giờ đây được cung cấp trong một nền tảng dễ sử dụng, giúp nhà đầu tư có một cái nhìn tổng quan rõ ràng, minh bạch về thị trường tiền điện tử và các đồng tiền sắp ra mắt.

Bất cứ các hình thức gì từ các đợt mở bán trước cho đến giao dịch binance, từ thảo luận trực tuyến đến những hoạt động của nhà phát triển tiền điện tử – tất cả đều được cung cấp nhanh chóng và chính xác cho nhà đầu tư.

Bằng cách sử dụng các chỉ số xã hội riêng, Dash 2 Trade theo dõi diễn biến các thảo luận về đầu tư tiền điện tử trên nền tảng online có tiềm năng thay đổi thị trường và cung cấp thông tin đó cho người dùng tìm hiểu.

Dash2Trade tiền điện tử hàng đầu

Một số tính năng được cung cấp có thể kể đến như dữ liệu thị trường, thống kê thị trường, thống kê xã hội, dữ liệu On-Chain, các thông số kỹ thuật mà nhà giao dịch sử dụng, thông tin chi tiết về số lượng giao dịch token đang diễn ra, tổng quan về token trước khi bán, thông tin chi tiết về nhiều dự án khác nhau. Bạn có thể thực hiện mua bán tiền điện tử nhanh chóng và bảo đảm an toàn trên sàn mua bán tiền ảo này.

Ngoài ra, dự án còn có tính năng tạo danh sách theo dõi – cho phép người dùng tạo danh sách token để xem dòng sự kiện, cung cấp nguồn dữ liệu thông tin về các sự kiện mới nhất có liên quan đến các đợt mở bán token mà người dùng đang theo dõi.

Các tính năng khác như cho phép người dùng tạo chiến lược giao dịch và áp dụng chúng trên thị trường sẽ được phát triển trong thời gian tới. Qua đó sẽ góp phần xây dựng nền tảng này trở nên năng động hơn, dễ dang tìm kiếm.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

5. RobotEra (TARO) – Đồng tiền điện tử P2E tốt nhất để mua ngay bây giờ

RoboteraRobotEra là một dự án GameFi đầy thú vị. Đồng coin tiềm năng TARO là sự kết hợp nhiều yếu tố khác nhau của công nghệ blockchain, cho phép người chơi thu lợi nhuận theo nhiều cách.

RobotyEra là một dự án của LBank Labs – tổ chức đầu tư blockchain độc lập thuộc sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu LBank.

RobotEra đang xây dựng một metaverse tái tạo hành tinh giống như các tựa game sandbox. Gameplay chính của RobotyEra xoay quanh việc xây dựng lại hành tinh Taro (hệ sinh thái trong vũ trụ ảo RobotEra) đã bị phá hủy. Trong vũ trụ ảo này, người chơi sẽ trở thành một người máy, mua các mảnh đất ảo, tự quản lý vùng đất của mình và xây dựng, phát triển chúng để thu thập tài nguyên, tham gia vào việc xây dựng thế giới, điều này khiến TARO đặc biệt.

Robotera P2E

Trên nền tảng RobotEra, có các NFT là bất động sản và Robot. Các Robot này sẽ là hình đại diện (avatar) của người chơi. RobotEra sẽ đúc (mint) một bộ phiên bản giới hạn gồm 10.000 Robot – thuộc 7 nhóm chiến dịch. Mỗi nhóm có điểm đặc trưng và độc đáo riêng. Mỗi nhóm Robot này lại tồn tại trên 7 vùng lãnh thổ khác nhau trên hành tinh Taro – hệ sinh thái của dự án này.

Đồng TARO đơn vị tiền tệ chính trong RobotEra, được dùng để mua và giao dịch tất cả các NFT. Được coi là một trong những dự án metaverse đáng mong đợi nhất , RobotEra sẽ cho phép người chơi kiếm phần thưởng thông qua việc khai thác, bán NFT, thực hiện quảng cáo và đặt cược token TARO. RobotEra hứa hẹn sẽ lọt top 100 tiền điện tử trên bảng xếp hạng các đồng coin Coinmarketcap trong tương lai.

Sách trắng RobotEra cũng tuyên bố rằng holder stake (giữ và khóa một lượng coin nhất định để nhận được phần thưởng từ chúng) vào token TARO lúc ban đầu có thể tham gia vào tổ chức tự trị phi tập trung DAO (Decentralized Autonomous Organization) của nó, và có quyền biểu quyết hướng phát triển của dự án này.

Token TARO hiện được bán với giá $0,02 USDT trong giai đoạn 1 của đợt mở bán trước, và giá này rất rẻ.

RobotEra sự dự đoán

Trong giai đoạn 2 của đợt mở bán trước, các token sẽ tăng lên 0,025 USDT – tăng 25% và sau đó sẽ tăng 28% ở mức 0,032 USDT trong giai đoạn 3 (tăng 60% so với giai đoạn 1).

Tổng cộng có 270 triệu token (15%) trong số 1,8 tỷ nguồn cung cấp đang được bán trong đợt mở bán trước, với số lượng mở bán ở mỗi giai đoạn là 90 triệu token.

Đợt bán trước có giới hạn cứng là 6,93 triệu đô la và vốn hóa thị trường của dự án sẽ ở mức 57,6 triệu đô la vào thời điểm đợt mở bán trước kết thúc.

Nhà đầu tư sẽ cần một ví tiền điện tử và ETH hoặc USDT để thực hiện giao dịch mua token TARO của RobotEra.

Các bước chính để mua token TARO như sau:

 1. Tải xuống ví tiền điện tử, ví dụ như MetaMask
 2. Mua ETH hoặc USDT từ sàn giao dịch
 3. Chuyển ETH hoặc USDT đến ví MetaMask
 4. Kết nối với trang web RobotEra
 5. Chuyển đổi ETH hoặc USDT sang TARO
 6. Yêu cầu nhận token TARO khi đợt mở bán trước kết thúc

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

6. Meta Master Guild (MEMAG) – Dự án P2E Web3 tập trung vào thiết bị di động đầu tiên hiện nay

Meta Masters Guild (MMG) được xem là bang hội chơi game Web3 tập trung vào thiết bị di động đầu tiên hiện nay. Đồng thời, MMG còn được đánh giá là một trong những đồng tiền ảo tiềm năng 2023 đáng đầu tư nhất hiện nay.

Qua MMG, nhà phát triển dự án muốn tạo ra môi trường trò chơi P2E, giúp người chơi kiếm tiền thông qua các trò chơi di động chất lượng cao dựa trên một nền tảng của chuỗi khối phi tập trung. Sử dụng mã thông báo gốc MEMAG làm tiền tệ sẽ giúp cho mọi người có trải nghiệm tuyệt vời hơn. MEMAG đang được coi là một trong những coin tiềm năng năm 2023 mà bạn không nên bỏ qua.

Meta Master Guild (MEMAG)

Trong Meta Masters Guild, sẽ có ba trò chơi có sẵn để người chơi lựa chọn là Raid NFT, Meta Masters World và Meta Kart Racers. Khi tham gia hệ sinh thái trò chơi Meta Masters Guild, người dùng có thể kiếm được phần thưởng Gems – thứ mà người chơi có thể chuyển đổi thành mã thông báo MEMAG để mua NFT hiếm hoặc đặt cược mã thông báo để kiếm thu nhập thụ động hàng tháng. Ngoài ra, mã thông báo MEMAG và NFT trong trò chơi cũng có thể được giao dịch trên thị trường mở.

Để mở khóa mở khóa tất cả các tính năng thú vị mà nền tảng này cung cấp, người dùng cần sở hữu mã thông báo MEMAG. MEMAG đang được với giá $0,007. Theo nhóm phát triển, dự án dự kiến niêm yết trên CoinGecko và Coinmarketcap trong quý 1/2023.

 

 

Hãy mua mã thông báo ngay bây giờ và tận dụng tất cả các tính năng của nền tảng Chơi và kiếm tiền do Meta Masters Guild cung cấp. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để bạn để trở thành một trong những nhà đầu tư sớm để được hưởng nhiều đặc quyền nhất trong tương lai.

Giai đoạn Giá bán Phân bổ mã thông báo Tăng giá trị
Giai đoạn 1 $0.007 70,000,000 $490,000
Giai đoạn 2 $0.010 63,000,000 $630,000
Giai đoạn 3 $0.013 56,000,000 $728,000
Giai đoạn 4 $0.016 49,000,000 $784,000
Giai đoạn 5 $0.019 42,000,000 $798,000
Giai đoạn 6 $0.021 35,000,000 $735,000
Giai đoạn 7 $0.023 35,000,000 $805,000
Tổng cộng 350,000,000 $4,970,000

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

7. IMPT.io – Tiền ảo hàng đầu để mua

IMPT logo

IMPT là một giải pháp vừa mang lại giá trị xã hội, vừa mang lại lợi ích kinh tế cho các nhà đầu tư. Tham gia vào dự án IMPT.io, nhà đầu tư sẽ cùng chung tay góp sức để giảm lượng phát thải khí nhà kính vốn đang là một vấn đề môi trường nghiêm trọng trên toàn cầu. IMPT hứa hẹn sẽ lọt top 100 tiền điện tử trên Coinmarketcap trong tương lai.

Nó cho phép bạn tham gia chương trình bù đắp khí thải carbon bằng cách đầu tư vào token IMPT. Hệ sinh thái của IMPT biến điều này thành hiện thực bằng cách kết nối những thương hiệu có trách nhiệm với xã hội đến với các doanh nghiệp và các cá nhân muốn giảm lượng khí thải carbon của họ, dự án này rất có ý nghĩa.

IMPT.io - Tiền ảo hàng đầu để mua

Do đó, bạn có thể thu thập các khoản tín dụng carbon bằng cách mua chúng từ IMPT.io hoặc kiếm được chúng khi thực hiện mua sắm.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

8. Tamadoge – Nền tảng P2E, vừa giải trí, vừa kiếm tiền

tamadoge logo

Tamadoge, ra mắt vào tháng 11 năm 2023, là nền tảng P2E dựa trên metaverse, tạo cho bạn một cảm giác vào vũ trụ ảo đầy cảm xúc lôi cuốn khó rời. Tamadoge đóng vai trò là dòng tiền tệ trong vũ trụ ảo Tamaverse. Vũ trụ ảo này cho phép bạn tạo, nuôi, chăm sóc và sở hữu Tamadoge pet.

Tại sao Tamadoge lọt top đồng coin nên đầu tư của chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu.

Điều thú vị của trò chơi này là bạn phải nuôi, chăm sóc thú cưng của bạn. Bạn mà bỏ rơi Tamadoge một thời gian dài, chúng thành ra ma Tamadoge. Tương lai Tamadoge sẽ là Dogecoin tiếp theo.

Tamadoge – Nền tảng P2E

Tại sao lại là Tamaverse? Ai cũng nghĩ đến metaverse, mà chưa biết Tamaverse. Tamadoge NFT là mô hình không gian thú cưng 3D trong vũ trụ ảo (metaverse). Thú cưng Tamadoge là trọng tâm của dự án. Chúng là NFT dễ giao dịch.

Bạn dùng Tamadoge token để mua thú cưng. Mỗi thú cưng phải được chăm sóc thường xuyên, vì chúng có tình trạng sức khỏe, bệnh tật khác nhau cũng như có những đặc trưng, ưu điểm và nhược điểm riêng.

Chưa hết, khi bạn nuôi và chơi với thú cưng Tamadoge trong một thời gian, chúng sẽ phát triển hình hài. Khi chúng trưởng thành, bạn có thể đấu với thú cưng của các người chơi khác tại đấu trường, trở thành người dẫn đầu trong hệ thống bảng xếp hạng. Tamadoge sử dụng công nghệ NFT và tiêu chuẩn token mới nhất, mang đến cho bạn những token độc đáo tạo sức sống cho thú cưng. Nhà cung cấp trò chơi đã nỗ lực tạo ta một hình ảnh thân thuộc của những chú thú cưng trong các gia đình ngoài đời thực dành cho bạn.

Làm sao để mua và chăm sóc thú cưng Tamadoge? Tất cả thú cưng Tamadoge được mua tại cửa hàng trên website Tamadoge, với số lượng mua không giới hạn. Mỗi con có một thể chất bất kỳ, và sẽ phát triển qua quá trình chăm sóc của người chơi. Còn nữa, bạn có thể mua đồ ăn, đồ chơi và cũng như các vật phẩm làm đẹp cho thú cưng của bạn.

Tất cả việc mua sắm để được trả bằng Tamadoge token. Trong số token này, 5% được lấy để giảm trữ lượng cung cấp token, 30% được dùng để tiếp thị và phát triển nền tảng, 65% dành cho nhóm P2E. Cuối cùng, bạn nên lưu ý khi mua Tamadoge coin, tài sản crypto nào cũng có thể bị tin tặc tấn công, và nền tảng Tamadoge cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn nên cân nhắc giữa giải trí và khẩu vị rủi ro khi đầu tư. Cần có sự tìm hiểu kỹ lường cũng như tham khảo tư vấn của người có chuyên môn trước khi thực hiện bất cứ quyết định đầu tư nào.

Tóm lại, nếu bạn muốn vừa giải trí, vừa bỏ tiền vào túi thì Tamadoge chính là đồng crypto dành cho bạn.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

9. Battle Infinity (IBAT) – Đồng tiền ảo nên mua cực tốt toàn diện

Battle Infinity

Dù có hàng ngàn dự án tiền điện tử để xem xét, chúng tôi chọn đồng tiền ảo tốt nhất trên thị trường ngay lúc này là Battle Infinity. Battle Infinity là hệ sinh thái mới nổi dựa trên metaverse (vũ trụ ảo) gồm các yếu tố chơi để kiếm tiền (P2E) cuốn hút, được CoinSniper thực hiện xác minh KYC (Know Your Customer – quy trình hiểu khách hàng). Trong phạm vi vũ trụ ảo, khách hàng có thể tạo avatar (ảnh đại diện) và tham gia các game Battle Infinity để dành những phần thưởng giá trị.

Là một trong những đồng tiền ảo có đợt mở bán trước đáng tham gia nhất, Battle Infinity muốn tận dụng sự ưa chuộng đối với nền tảng vũ trụ ảo. Trong phạm vi hệ sinh thái Battle Infinity, người chơi sẽ tham gia sáu nền tảng khách nhau. Trong số đó, nền tảng giải ngoại hạng IBAT là một trong những yếu tố đặc sắc của Battle Infinity – một giải thể thao hào hứng, không đụng hàng, dựa trên nền tảng blockchain.

Battle Infinity (IBAT) – tiền ảo hàng đầu

Bên cạnh đó, Battle Infinity còn cung cấp sẵn thị trường giao dịch NFT, nơi người chơi có thể tạo và bán tác phẩm NFT của mình, mua sắm vật phẩm để tùy biến hình đại diện. Battle Infinity còn cho phép người chơi mua các mảnh đất ảo. Người chơi có thể dùng các mảnh đất ảo này để chạy quảng cáo. Ngoài ra, người chơi cũng có thể thực hiện giao dịch DeFi trong hệ sinh thái này (IBAT Battle Swap).

Từ đó giúp việc trao đổi token được thực hiện một cách hoàn hảo và nhanh chóng. Đây là lý do IBAT được xếp vào top 10 đồng điện tử đáng đầu tư nhất năm 2023.

IBAT – nền tảng của hệ sinh thái Battel Infinity, là một token dựa trên tiêu chuẩn BEP-20, có trữ lượng là 10 tỷ token. Đồng IBAT dùng để phát thưởng và staking (giữ và khóa một lượng coin nhất định để nhận thưởng). 20% trữ lượng có sẵn của IBAT được dành để phục vụ các nhà đầu tư thông qua các đợt mở bán trước, cùng danh sách giao dịch hoạch định cho tương lai.

Tóm lại, IBAT là một trong những đồng tiền điện tử vũ trụ ảo xứng đáng để đầu tư trong năm 2023. Nó xây dựng được một gameplay thú vị, với các yếu tố hấp dẫn, sôi động, cuốn hút người chơi. Từ khi khách chơi trong phạm vi giải ngoại hạng hào hứng được cấu trúc như NFT, việc này cung cấp cách giao dịch độc đáo và lên chiến lược khi hình thành một nhóm.

Những ai quan tâm đến dự án này, đặc biệt là top đồng tiền điện tử, hãy follow trang Telegram của Battle Infinity để theo dõi sự phát triển, cập nhật những tin tức mới nhất về một trong những đồng coin đáng đầu tư nhất trong năm 2023.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

10. Lucky Block (LBLOCK) – Chuyn đi game crypto bng công ngh blockchain

Lucky Block (LBLOCK)

Nền tảng Lucky Block đã tạo tiếng vang lớn trong cộng đồng tiền điện tử khi thu hút hơn 18.000 người tham gia nhóm Telegram của dự án ngay từ khi mới ra mắt vài tháng.

Lucky Block là một nền tảng xổ số tiền điện tử (Lottery) được lưu trữ trên Binance Smart Chain và mới được ra mắt vào cuối tháng 01/2022. Dự án thường xuyên tổ chức các kỳ quay thưởng xổ số dựa trên công nghệ Blockchain.

Lucky Block (LBLOCK) – Chuyển đổi game crypto bằng công nghệ blockchain

Khác với các hệ thống xổ số truyền thống, Lucky Block hướng tới việc giữ cho tất cả các giao dịch được công khai, minh bạch trên sổ cái Blockchain. Bên cạnh đó, vì các lần rút thưởng được thanh toán bằng LBLOCK token – đồng tiền gốc của dự án chứ không phải tiền Fiat, Lucky Block cho phép người chiến thắng nhận giải thưởng ngay lập tức. Hơn nữa, dự án cũng cho phép người dùng có thể rút thưởng nhiều lần trong một ngày. Điểm này tạo nên sự khác biệt của Lucky Block trong top 10 đồng tiền điện tử.

Trong đợt mở bán trước của Lucky Block, nền tảng này đã huy động được 6 triệu đô la từ 9000 những hodler. Điều này mang đến cho các nhà phát triển Lucky Block nguồn lực cần thiết để mở rộng và cải thiện hệ thống. Cuối cùng, Lucky Block muốn hướng đến một “thế giới xổ số” minh bạch bằng công nghệ Blockchain. Và số tiền thu được qua đợt Presale là một động lực mạnh mẽ giúp các nhà phát triển đạt được mục tiêu này.

Là 1 trong top đồng tiền điện tử, công nghệ của Lucky Block là không phải bàn. Công nghệ chuỗi khối cho phép Lucky Block có thể thanh toán giải thưởng ngay lập tức cho người chơi. Thông qua công nghệ Sổ cái Phân tán, nền tảng sẽ theo dõi sát sao và ghi lại đầy đủ danh sách người tham gia và người chiến thắng. Ngoài ra, công nghệ Blockchain còn giúp xác nhận vé tham dự của người chơi, giảm khả năng bị mất, bị phá hủy hoặc giả mạo thông tin.

Lucky Block hứa hẹn sẽ lọt top 100 đồng tiền ảo trong tương lai.

Lucky Block giảm thời gian rút thăm trúng thưởng và cho phép người dùng rút nhiều lần mỗi ngày. Từ đó mang lại cho người chơi nhiều cơ hội chiến thắng hơn, đồng thời giảm chi phí cho mỗi lần quay xổ số. Ngoài ra, mức ký quỹ thấp sẽ cho phép người chơi tham gia quay xổ số phù hợp với nhu cầu của họ để có tỷ lệ cược tốt hơn.

Token LBLOCK được phân bổ theo tỷ lệ sau:

 • 10% Private sale
 • 22.5% Presale
 • 2.5% Locked liquidity Pancake Swap
 • 20% Team allocation
 • 20% Partners
 • 22.5% Marketing and CEX listing
 • 2.5% Dev team

Phân bổ Jackpot:

 • 10%: Quỹ từ thiện
 • 10%: Dự án
 • 10%: Những người nắm giữ token
 • 70%: Những người thắng xổ số

Việc ra mắt trên PancakeSwap đã đánh dấu lần đầu tiên các nhà đầu tư có thể tự do mua và bán LBLOCK token trên sàn giao dịch. PancakeSwap là sàn giao dịch phi tập trung cho nên các giao dịch không được hỗ trợ bởi bên trung gian. Thay vào đó, giá được xác định thông qua yếu tố cung và cầu, với tính năng thiết lập “pool thanh khoản” cho phép giao dịch diễn ra nhanh chóng và không tốn nhiều chi phí.

Đáng chú ý, LBLOCK là token tuân theo tiêu chuẩn BEP-20, hoàn toàn phù hợp với cách vận hành của sàn PancakeSwap. Hơn nữa, vì PancakeSwap là một nhà tạo thị trường tự động (AMM) nên người dùng không cần phải xác minh KYC trước khi bắt đầu giao dịch. Tất cả những gì người dùng cần là một ví tiền điện tử và một số lượng đồng BNB dùng để trao đổi thành token LBLOCK sau khi token được list trên nền tảng. Đó là lý do khiến cho token thuộc top 10 đồng coin đáng để đầu tư trong năm 2023.

Số liệu trong bảng dưới đây được lấy từ sàn giao dịch PancakeSwap, vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

LuckyBlock (LBlock/WBNB)
Giá: $ 0.0009943
Khối lượng trong 24 giờ: $83k
Người giữ token: 57,255
Giao dịch: 840,000
LBlock gom: 40.77 tỷ
WBNB gom: 10,010
Tổng thanh khoản: $6.16 triệu
Diluted Market Cap (tổng giá trị vốn hóa của đồng crypto): $99 triệu

Dữ liệu trong bản và sơ đồ vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Đối tác phát hành

 • The Manc Group
 • Finixio

Ngay từ khi ra mắt, token LBLOCK đã được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt, chứng kiến sự gia tăng giá trị đáng kể sau khi ra mắt trên sàn PancakeSwap vào đầu năm nay.

Lucky Block (LBLOCK) – Chuyển đổi game crypto bằng công nghệ blockchainm

Hơn nữa, vì Lucky Block được xây trên chuỗi BSC tương thích với máy ảo Ethereum, nên cũng có khả năng nền tảng này sẽ tương tác với mạng Ethereum trong tương lai. Điều này sẽ mở ra những con đường lớn cho việc mở rộng nền tảng của Lucky Block.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

Đng tio DeFi đáng đầu tư nhất tháng Tháng Ba năm 2023

11. DeFi Coin (DEFC) – Token tài chính phi tp trung thuộc top đồng coin có tim năng nht

Defi Coin

DeFi (Decentralized Finance) là nền tài chính phi tập trung (hay tài chính mở) mà trong đó, các tổ chức, thị trường hay các công cụ tài chính được quản lý phi tập trung.

Nói dễ hiểu hơn, DeFi tận dụng sức mạnh của Blockchain là phi tập trung và minh bạch để tạo nên 1 nền tài chính mở, mà trong đó mọi người đều có thể truy cập và sử dụng nó ở bất kỳ đâu, bất kỳ khi nào mà không chịu sự chi phối bởi cá nhân, tổ chức tập trung quyền lực nào cả.

DeFi Coin – Token tài chính phi tập trung

Trong DeFi luôn đi kèm với “Non-Custodial”, tức là không uỷ thác. Cũng nhờ vào đặc điểm này của DeFi mà lọt top 10 đồng tiền điện tử, và chúng ta thường gọi nó là Open Finance hay tài chính mở.

DeFi chính là ứng dụng thiết thực nhất của blockchain. Nó tận dụng được các ưu điểm của blockchain. Bao gồm:

 • Tính phi tập trung (Decentralized).
 • Tính phân tán (Distributed).
 • Tính minh bạch (Transparent).

Như vậy, DeFi cũng kế thừa các tính chất từ Blockchain. Các tính chất của DeFi bao gồm:

 • Tính phi tập trung – Decentralized.
 • Không cần sự cho phép – Permissionless.
 • Không cần đặt sự tin tưởng mà vẫn đảm bảo an toàn – Trustless.
 • Tính minh bạch – Transparent.
 • Không cần ủy thác – Self-Custody.

DeFi Coin là dự án còn khá trẻ, và là một trong những crypto đáng theo dõi nhất hiện nay. Giao dịch phi tập trung DeFi Swap (DEX) là điểm nổi bật trọng tâm của dự án này. Nó được dùng để đổi crypto này với crypto khác nhanh chóng, với chi phí rẻ và không hề gây phiền toái.

DeFi Coin có lãi cực khủng – 462%, xuất hiện trên bảng tới 14 ngày. Điều này là bởi vì DeFi Swap tung ra bộ tính năng, gồm nhóm thanh khoản tự động và thuế giao dịch 10%, trong tổng số đó có 50% trả lại cho khách hàng giữ token DEFC.

Với thành tích ấn tượng đó, DEFC hiện nay là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất để trở thành đồng coin DeFi đáng để đầu tư nhất trong năm 2023.

DeFi Coin (DEFC) – Token tài chính phi tập trung thuộc top 10 đồng coin có tiềm năng nhất

Nhà sáng lập Scott Ryder cho biết đội ngũ phát triển DEFC sẽ tiết lộ kế hoạch về tương lai của đồng DEFC trong thời gian tới. Với kế hoạch này, Scott Ryder kỳ vọng DEFC sẽ có tác động “biến chuyển thị trường”, biến nó thành đồng tiền ảo có tiềm năng cao nhất.

Ông Ryder giải thích: “Chúng tôi phân ví tiền ảo chính, thành ba ví khác nhau. Mục đích việc này là ví chính cung cấp thanh khoản cho giao dịch tập trung chính mà chúng tôi đang lên danh sách. Còn hai ví kia, một ví là ví tiếp thị và ví kia nhằm tài trợ cho công tác phát triển giao dịch.”

Dù có trong bảng xếp hạng các đồng coin tốt nhất, DEFC vẫn là đồng coin nhỏ xét về khối lượng giao dịch và số lượng khách lưu trữ. Nhưng sau khi sụt khỏi mức đỉnh là 0,82 $, nhiều chuyên gia phân tích đồng coin này sẽ trải qua sự gia tăng về lợi tức và do vậy giá sẽ tăng lên mức cao hơn.

Tỷ lệ lợi nhuận (USD – %) and thống kê quan trọng
24H 0.4%
7 ngày -20%
Giá hiện hành $0.1254
Tổng thanh khoản 3k
Holders 1,913

Dữ liệu trong bản và sơ đồ vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

12. Uniglo.io (UNI) – Đồng coin Defi đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Uniglo.io

UNI hay gọi chính xác hơn là token Uniswap, là đồng crypto trong top 10 đồng tiền điện tử chính thức của sàn giao dịch tiền điện tử Uniswap. Uniswap là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung (DEX), tự tạo thị trường tự động (AMM) trên blockchain của Ethereum.

Cụ thể, Uniswap là một mã nguồn mở cho phép bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để tạo các sàn giao dịch tương tự của riêng họ, không cần trung gian, thanh khoản hoàn toàn tự động.

Uniglo.io - Đồng coin Defi

Thông tin cơ bản UNI:

 • Token name: UNI Token
 • Ticker: UNI
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Địa chỉ Contract: 0x1f9840a85d5aF5bf1D1762F925BDADdC4201F984
 • Tổng cung: 1.000.000.000 UNI
 • Lượng cung lưu hành: 753,766,667 UNI

UNI coin được phân bổ như sau:

 • 15% (150 triệu UNI) trong số này được phân bổ cho bất kỳ ví ETH dựa trên từng tương tác với giao thức Uniswap trước ngày 1/9/2019 – với mỗi ví nhận 400 thẻ UNI miễn phí.
 • 45% (450 triệu UNI) kể từ đó đã được dành cho cộng đồng Uniswap và sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản thông qua khai thác thanh khoản. Tuy nhiên, chỉ có bốn nhóm thanh khoản cho phép bạn tham gia khai thác thanh khoản, bao gồm ETH/USDT, ETH/USDC, ETH/DAI và ETH/WBTC.
 • 21,51% (215,1 triệu UNI) được dành cho nhóm phát triển UNiswap và sẽ được phân phối dần trong bốn năm tới.
 • 17,80% (178 triệu UNI) và 0,69% (6,9 triệu UNI) đã được phân bổ dần cho các nhà đầu tư và cố vấn Uniswap trong bốn năm tới.

Sau khi nghiên cứu về top đồng tiền điện tử, và cọn UNI, bạn có thể sở hữu UNI coin bằng cách trở thành nhà đầu tư hoặc chỉ cần khóa một phần tài sản kỹ thuật số của bạn trong các nhóm thanh khoản đủ điều kiện. Ngoài ra, bạn có thể mua các token UNI trên các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến như Binance, Gemini, Coinbase và Kraken.

Uniglo.io - Tiền điện tử hàng đầu

Đối với người dùng sở hữu coin UNI có thể dùng:

 • Quản lý giao thức trong Uniswap.
 • Có thể dùng làm phần thưởng trong Liquidity Mining
 • Đối với các Holder UNI sẽ được trao quyền sở hữu ngay lập tức đối với: Uniswap Governance, UNI community treasury, The protocol fee switch, eth ENS, Uniswap Default List (tokens.uniswap.eth), liquidity token (SOCKS). Bên cạnh đó, các Holder Coin UNI sẽ có quyền giám sát các quyết định của ban quản trị đưa ra, tuân thủ đúng luật, đúng quy định.

Riêng đối với Uniswap Governance, các thông số sẽ được phân bổ như sau:

 • 1% total supply UNI (được ủy quyền) để submit đề xuất quản trị
 • 4% total supply UNI được yêu cầu vote “yes” để đạt được quorum.
 • Thời gian voting: 7 ngày
 • Timelock delay: 2 ngày khi thực hiện

Nằm trong top 10 đồng tiền điện tử, Uniswap hiện đang có đủ mọi thứ, từ công nghệ đến đội ngũ, đặc biệt là thị trường Defi ngày càng bùng nổ, và Uniswap có nhiều điểm mạnh để có thể cạnh tranh và phát triển trong lĩnh vực này. Dự kiến, Uniswap sẽ là một trong những dự án phổ biến trong những thập kỷ tới, và giá UNI coin có thể tăng lên gấp 2, gấp 3 và nhiều hơn nữa nếu dự án Uniswap vẫn có thể giữ được vị thế của nó trong lĩnh vực này.

Uniswap hứa hẹn sẽ lọt top 100 đồng tiền ảo trên bảng xếp hạng các đồng coin Coinmarketcap trong tương lai.

Thách thức lớn nhất mà Uniswap đang phải đối mặt là sự cạnh tranh với các sàn giao dịch cả tập trung lẫn phi tập trung khác. Chỉ cần có một sàn nào có công nghệ, sự đổi mới bùng nổ cũng sẽ ảnh hưởng đến vị thế của Uniswap trên thị trường. Nó đòi hỏi Uniswap phải không ngừng phát triển, nếu không sẽ bị đào thải.

Không có điều gì có thể dự đoán được chính xác giá UNI coin sẽ tăng đến mức nào trong tương lai hay thứ hạng nó trong top 10 đồng tiền điện tử. Nhưng với vị trí hiện tại của Uniswap (UNI) trên thị trường và sự quan tâm của cộng đồng dành cho nó, thì giá UNI COIN sẽ tăng giá mạnh trong thời gian tới không phải là một điều không thể.

Để nhận những thông tin cập nhận mới nhất về một trong các đồng tiền ảo hiện nay nên đầu tư, hãy ghé ngay trang chủ Uniglo.io và tham gia vào nhóm Telegram của Uniglo.io.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

13. The Hideaways (HDWY) – Đu tư bt đng sn cao cp da trên NFT

The Hideaways (HDWY) – Đầu tư bất động sản cao cấp dựa trên NFT

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại tiền điện tử trong top 10 đồng tiền điện tử có khả năng cách mạng hóa thị trường bất động sản, thì The Hideaways là dự án dành cho bạn. Dự án này là nền tảng đầu tư bất động sản cao cấp đầu tiên trên thế giới cho phép người dùng đầu tư vào danh mục tài sản bất động sản cao cấp được quản lý chuyên nghiệp, uy tín chỉ với 100 đô la.

Những tài sản này có tiềm năng tăng gấp 20 đến 50 lần, đảm bảo có giá trị vốn hóa thị trường thực tế. Mỗi tài sản sang trọng trong danh mục đầu tư của dự án The Hideaways được liên kết với một NFT.

Hideaways - Đầu tư bất động sản hạng sang

Nhiều nhà đầu tư tiền điện tử cần trợ giúp để bắt đầu tham gia vào thị trường bất động sản vì số tiền cần thiết để mua tài sản theo cách truyền thống rất cao. Tiền đặt cọc ban đầu dự kiến là 10% – 25% giá trị tài sản, có thể là quá nhiều đối với một số nhà đầu tư.

Với việc phân chia các NFT được củng cố bởi các tài sản hữu hình, The Hideaways cho phép các nhà đầu tư bất động sản sở hữu một phần bất động sản với giá chỉ 100 đô la và nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của họ.

Hệ sinh thái đằng sau dự án The Hideaways cho phép người dùng kiếm lợi từ những điều sau:

 • Giá trị tiềm năng tăng trưởng của tài sản
 • Lợi tức từ thị trường NFT thứ cấp
 • Thu nhập thụ động thông qua việc cho thuê lại tài sản bất động sản
 • Lợi tức đặt cược HDWY

Những tài sản bất động sản NFT này đều có tiềm năng tăng giá cao, có khả năng được giao dịch thông qua thị trường thứ cấp. Bên cạnh đó, tất cả các bất động sản cao cấp đều tạo ra dòng tiền cho chủ sở hữu thông qua thu nhập cho thuê.

Sau khi khấu trừ các chi phí, lợi nhuận cho thuê sẽ được phân phối cho chủ sở hữu NFT vào cuối mỗi tháng. Điều này tạo nên sự khác biệt của Hideaways trong dòng NFT.

Ngoài ra, quyền sở hữu NFT cung cấp cho nhà đầu tư quyền truy cập vào Club Hideaways và hưởng nhiều lợi ích, chẳng hạn như:

 • Rút thăm nhận thưởng hàng tháng
 • Giảm giá khi truy cập vào trải nghiệm du lịch trên toàn thế giới
 • Quyền sử dụng phòng chờ
 • Giành được kỳ nghỉ trọn gói
 • Kỳ nghỉ ở khách sạn 5 sao sang trọng
 • Máy bay phản lực phục vụ riêng
 • Tiếp cận với các bất động sản ngoài thị trường và các giao dịch có tiềm năng sinh lời

Hợp đồng của The Hideaways đã được kiểm toán bởi SolidProof – một công ty uy tín chuyên về bảo mật tiền điện tử. Và họ đang khóa nhóm token trong 2 năm – HDWY là đồng tiền ảo mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ.

Hideaways hiện đang chuẩn bị tổ chức một đợt mở bán trước cho các token HDWY của mình, bắt đầu vào ngày 01 tháng 01 năm 2023. Đây là cơ hội rất tốt để bạn sớm sở hữu, đầu tư và có khả năng lọt vào top 20 vốn hóa thị trường tiền điện tử hàng đầu.

 

 

 

Crypto assets là các sản phẩm đầu tư không được quản lý, có tính dao động cao.

 

Kết lun – top 13 đồng tiền điện tử đáng để đầu tư nhất trong Tháng Ba 2023

Trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những đồng tiền ảo tiềm năng 2023 đáng để đầu tư nhất hiện nay. Nên đầu tư tiền ảo nào vẫn là câu hỏi khiến các chuyên gia tiền điện tử tốn công sức nghiên cứu hàng ngày, hàng giờ. Giá các loại tiền điện tử nằm trong top 13 đồng tiền điện tử trên thị trường đang vật lộn với xu thế giá giảm mạnh. Bản thân Bitcoin hiện đang nỗ lực dành lợi thế tại mức 20.000 $ và có nhiều lời đồn liên quan đến mức giá crypto lao xuống đáy. Việc phá vỡ mức 20.000 $ cho thấy giá Bitcoin có khả năng sẽ lao xuống mức thấp hơn 10.000 $.

Chúng tôi từng chứng kiến những sự sụt giảm tồi tệ nhất của thị trường tiền điện tử. Tuy vậy, việc giá đô la đạt mức trung bình trên thị trường phần nào tạo điều kiện thuận lợi giúp loại bỏ bớt rủi ro dao động giá.

Tuy nhiên, thời kỳ downtrend, hay đúng hơn là thời kỳ biến động thị trường crypto như những năm 2017 – 2018, có thể dẫn tới sự ngưng trệ của thị trường tiền điện tử. Nhưng khi những dự án tốt nhất đạt mức đỉnh, thì giá trị tài sản crypto trở nên cực kỳ hấp dẫn.

Nếu giữ trong thời gian trung bình đến dài hạn, như ba hay năm năm, tài sản crypto được mua ở mức thấp gần một chu kỳ sẽ có mức lợi nhuận rất đáng để đầu tư so với rủi ro có thể xảy ra. Trên đây là top 13 đồng tiền điện tử nên đầu tư nhất trong năm 2023.

Nếu bạn muốn thường xuyên cập nhật các kiến thức, tin tức hữu ích về thị trường tiền điện tử hãy theo dõi trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *