Vietlott lên tiếng trước nghi vấn cùng một người nhận 2 giải Jackpot Mega 6/45 tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng?

Đến chiều 30/12, Vietlott đã chính thức lên tiếng về những nghi vấn này.

 

 Vietlott lên tiếng trước nghi vấn cùng một người nhận 2 giải Jackpot Mega 6/45 tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng? - Ảnh 1.

Vài ngày trở lại đây, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn liên quan đến chủ nhân của các giải thưởng độc đắc Vietlott. Cụ thể, một số tài khoản, Fanpage đăng hình ảnh, so sánh sự tương đồng của chủ nhân giải Jackpot Mega 6/45 trị giá 43,3 tỷ đồng trong kỳ quay 942 và chủ nhân giải Jackpot Mega 6/45 trị giá 72,3 tỷ đồng trong kỳ quay 966. Hình ảnh khiến nhiều người nghi ngờ cho rằng 2 giải thưởng được trao cho một người.

 Vietlott lên tiếng trước nghi vấn cùng một người nhận 2 giải Jackpot Mega 6/45 tổng trị giá hơn 100 tỷ đồng? - Ảnh 2.

Hình ảnh lan truyền trên MXH

Tuy nhiên, đến chiều 30/12, Vietlott đã chính thức lên tiếng về những nghi vấn này.

“Vietlott là doanh nghiệp 100% vốn nhà nước, do Bộ Tài chính quản lý. Các hoạt động của Vietlott đều tuân thủ các quy định của pháp luật, theo các chuẩn mực của Hiệp hội xổ số thế giới, bảo đảm tính trung thực, khách quan và minh bạch.

Tất cả các buổi lễ trao thưởng Jackpot đều diễn ra minh bạch, công khai, có đầy đủ các thông tin trên Website Vietlott.vn, fanpage Vietlott và các phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, truyền hình ..). Hồ sơ trả thưởng, thông tin người trúng thưởng được lưu trữ theo quy định của pháp luật để phục vụ các cơ quan thanh tra kiểm tra khi có yêu cầu”, đơn vị này thông báo trên Fanpage.

Vietlott cũng nêu tên một số trang mạng xã hội đã đưa tin không chính xác, làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh thương hiệu. Đối với các thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu, Vietlott sẽ thu thập bằng chứng và kiến nghị đến các Cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để làm rõ trách nhiệm của các trang tin, trang mạng xã hội gây ảnh hưởng đến hoạt động của Vietlott.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *