Cùng chiều khối ngoại, tự doanh CTCK bán ròng hơn 50 tỷ đồng phiên cuối tuần

Tự doanh CTCK phiên 17/2 tiếp tục bán ròng gần 53 tỷ đồng.

Thị trường chứng khoán Việt Nam có phiên giao dịch giằng co trong bối cảnh thanh khoản không có sự cải thiện. VN-Index thành công ghi nhận sắc xanh vào cuối phiên. Tuy nhiên, thị trường vẫn trong trạng thái “xanh vỏ đỏ lòng” khi 462 mã giảm, thắng thế so với những mã tăng điểm.

Kết thúc phiên giao dịch, VN-Index tăng 1,02 điểm (0,10%) lên 1.059 điểm. HNX-Index giảm 0,89 điểm xuống 209 điểm. Nhà đầu tư ngoại bán ròng nhẹ 2 tỷ đồng trên toàn thị trường. Trong khi đó, tự doanh CTCK phiên 17/2 tiếp tục bán ròng gần 53 tỷ đồng.

Cùng chiều khối ngoại, tự doanh CTCK bán ròng hơn 50 tỷ đồng phiên cuối tuần - Ảnh 1.

Trên sàn HOSE, khối tự doanh bán ròng gần 50 tỷ đồng . Cụ thể, tự doanh bán ròng tới 86 tỷ đồng qua kênh khớp lệnh, nhưng mua ròng 40 tỷ đồng trên kênh thỏa thuận.

Cụ thể, nhóm tự doanh CTCK tập trung bán ròng mạnh chứng chỉ quỹ FUEVFVND với giá trị 22 tỷ đồng, ngoài ra EIB và ACB cũng bị bán ròng với giá trị lần lượt 19 tỷ và 5 tỷ đồng. Ở chiều ngược lại, CTCK muaròng mạnh nhất tại chứng chỉ quỹ E1VFVN30 với gần 6 tỷ đồng, ngoài ra còn mua ròng nhiều tại KDH và PVT với giá trị lần lượt là 5 tỷ đồng và 4 tỷ đồng.

Trên HNX, tự doanh phiên hôm nay bán ròng nhẹ tại cổ phiếu DVM.

Trên UPCoM, tự doanh CTCK bán ròng hơn 3 tỷ đồng , trong đó “xả” nhiều nhất cổ phiếu AFX với gần 4 tỷ đồng trong khi mua ròng MCH và QTP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *