Giá vàng miếng tiếp đà tăng, vàng nhẫn quay đầu giảm

Giá vàng miếng của SJC hôm nay (18/1) vẫn tiếp đà tăng từ ngày hôm qua. Trong khi đó, giá vàng nhẫn của SJC quay đầu giảm nhẹ.

Sáng nay (18/1), giá vàng miếng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) không đổi so với kết thúc phiên giao dịch hôm qua. Giá vàng miếng của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji tại Hà Nội và TP.HCM cũng giữ nguyên so với chốt phiên hôm qua.

Giá vàng miếng hôm nay tiếp tục tăng (Ảnh: Chí Hùng)

Đến chiều nay, giá vàng miếng SJC tại Hà Nội và TP.HCM cùng tăng 100 nghìn đồng/lượng so với buổi sáng. Tương tự, giá vàng miếng của Doji tại Hà Nội và TP.HCM đều tăng 100 nghìn đồng/lượng ở cả chiều mua vào và bán ra so với buổi sáng.

Giá vàng miếng được SJC niêm yết vào lúc 15h09′ và được Doji cập nhật vào lúc 13h53′ như sau:

Bảng giá vàng SJC và Doji kết phiên giao dịch 18/1

Chốt phiên hôm nay, giá vàng miếng của SJC tăng 100 nghìn đồng/lượng so với kết phiên hôm qua. Giá vàng miếng của Doji tại Hà Nội và tại TP.HCM cũng tăng 100 nghìn đồng/lượng so với hôm qua.

Trong khi đó, giá vàng nhẫn của SJC hôm nay quay đầu giảm nhẹ sau khi tăng mạnh vào 2 phiên trước. Chốt phiên hôm nay, giá vàng nhẫn 9999 được SJC niêm yết tại TP.HCM ở mức 54,55-55,55 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), giảm 50 nghìn đồng/lượng so với hôm qua. Còn giá vàng nhẫn được PNJ chiều nay mua – bán ở mức 54,7-55,8 triệu đồng/lượng, không đổi so với hôm qua.

Trên thị trường thế giới, giá vàng sáng nay giảm nhẹ. Tuy nhiên, đến chiều nay, giá vàng quay đầu đi lên. Lúc 17h hôm nay (ngày 18/1, giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.914,8 USD/ounce.

Quy đổi theo tỷ giá hiện hành tại Vietcombank, vàng thế giới có giá hơn 54,46 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế, phí). Chênh lệch giữa giá vàng miếng của SJC và giá vàng quốc tế hiện là 13,16 triệu đồng/lượng.

Hạnh Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *