Giá vàng miếng giảm mạnh, mất mốc 67 triệu đồng/lượng.

Giá vàng miếng hôm nay (7/12) giảm khá mạnh, mất mốc 67 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới chỉ giảm nhẹ.

Mở cửa thị trường hôm nay (7/12), giá vàng miếng của Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) giữ nguyên so với kết phiên hôm qua. Trong khi đó, sáng nay, giá vàng miếng của Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji tại Hà Nội tăng 200 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và tăng 100 nghìn đồng/lượng ở chiều bán; giá vàng miếng của Doji tại TP.HCM đứng yên so với chốt phiên hôm qua.

Đầu giờ chiều nay, giá vàng miếng của SJC giảm 250 nghìn đồng/lượng so với buổi sáng, mất mốc 67 triệu đồng/lượng. Tương tự, vào đầu giờ chiều nay, giá vàng miếng của Doji tại Hà Nội giảm 150 nghìn đồng/lượng ở cả 2 chiều so với buổi sáng; còn giá vàng miếng của Doji tại TP.HCM giữ nguyên so với buổi sáng.

Vàng miếng mất mốc giá 67 triệu đồng/lượng (Ảnh: Chí Hùng)

Vàng miếng mất mốc giá 67 triệu đồng/lượng (Ảnh: Chí Hùng)

Tới cuối buổi chiều nay, giá vàng miếng của SJC đứng yên. Giá vàng miếng của Doji tại Hà Nội giảm thêm 50 nghìn đồng/lượng ở cả 2 chiều. Trong khi giá vàng miếng của Doji tại TP.HCM không đổi.

Giá vàng miếng được SJC niêm yết vào lúc 15h12′ và được Doji cập nhật vào lúc 14h39′ như sau:

Bảng giá vàng SJC và Doji kết phiên giao dịch 7/12

Chốt phiên hôm nay, giá vàng miếng của SJC giảm 250 nghìn đồng/lượng so với kết phiên hôm qua. Giá vàng miếng của Doji tại Hà Nội hôm nay giữ nguyên ở chiều mua và giảm 100 nghìn đồng/lượng ở chiều bán so với hôm qua. Còn giá vàng miếng của Doji tại TP.HCM giữ nguyên so với kết phiên hôm qua.

Giá vàng nhẫn hôm nay cũng giảm. Chốt phiên hôm nay, giá vàng nhẫn 9999 được SJC niêm yết tại TP.HCM ở mức 52,85-53,85 triệu đồng/lượng, giảm 150 nghìn đồng/lượng so với hôm qua. Còn giá vàng nhẫn được PNJ cập nhật lúc 16h02′ hôm nay ở mức 52,9-54 triệu/lượng.

Trên thị trường thế giới, giá vàng hôm nay ít biến động. Tới 16h58′ hôm nay (ngày 7/12, giờ Việt Nam), giá vàng thế giới giao ngay ở mức 1.772,3 USD/ounce, giảm 4,7 USD/ounce so với đêm qua.

Vàng thế giới quy đổi theo tỷ giá hiện hành tại Vietcombank có giá hơn 51,1 triệu đồng/lượng (chưa tính thuế, phí). Như vậy, chênh lệch giữa giá vàng miếng của SJC và giá vàng quốc tế hiện là 15,8 triệu đồng/lượng.

Hạnh Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *