Bitcoin vẫn đang trong giai đoạn đầu của thị trường bò

Giá Bitcoin có biến động tích cực

Sau khi bị mắc kẹt trong khoảng từ 31.500 USD đến 29.500 USD hơn 1 tháng, Bitcoin đã giảm dưới phạm vi giá trên do thiếu các yếu tố kích thích tích cực.

Bitcoin
Bitcoin

Trên thực tế, phiên bản mới nhất của Bitfinex Alpha cho biết có thể chúng ta vẫn đang ở giai đoạn đầu của thị trường tăng giá.

Bitcoin bắt đầu thị trường bò

Theo báo cáo, bất chấp suy thoái, giá thị trường hiện tại của Bitcoin vẫn cao hơn giá trị hợp lý 20.361 USD. Bitfinex giải thích điều này về cơ bản có nghĩa là những người tham gia thị trường đang có lời nên nhiều khả năng tiếp tục giữ vị thế của họ. Xét tổng thể, holder dài hạn có lời kể từ đầu năm.

Khi Bitcoin lấy lại vị trí trên giá trị hợp lý sau một thời gian dài ở dưới mức đó, điều này thường báo hiệu khởi đầu thị trường tăng giá mới. Báo cáo nói thêm rằng tương quan giữa phục hồi giá của tiền điện tử hàng đầu và khởi đầu thị trường bò là “xu hướng đáng chú ý” theo hiệu suất lịch sử của nó.

Xu hướng tạo ví Bitcoin mới xuất hiện khi Đường trung bình động đơn giản (SMA) 30 ngày vượt qua đường SMA 365 ngày vào tháng 11. Ví mới được tạo nhiều hơn thường trùng với hoặc trước khi bắt đầu thị trường bò, báo hiệu sớm có chuyển động giá tích cực tiềm năng.

Thị trường Bitcoin nhận được nhiều lợi nhuận hơn thua lỗ cho thấy điều kiện thị trường thuận lợi cho người bán. Đây là một dấu hiệu khác củng cố luận điểm lạc quan.

Thị trường phái sinh tiếp tục chiếm ưu thế

Biến động giá mới nhất làm tăng nhẹ biến động, nhưng không có thay đổi đáng kể nào trong dòng lệnh và hành vi quyền chọn từ người mua, người bán.

Báo cáo Bitfinex Alpha nhận thấy giá không chỉ breakdown phạm vi giao dịch nói trên mà nỗ lực quay trở lại bên trong đó cũng bị từ chối vào ngày 26-7. Các trader kỹ thuật có thể coi đây là một dấu hiệu giảm giá. Tuy nhiên, cần xem xét các yếu tố khác trong cùng bối cảnh.

Các chỉ số cơ bản dài hạn không thay đổi, vì không có nhiều hành vi trên thị trường phái sinh. Sau khi Bitcoin breakdown phạm vi, hợp đồng mở tăng 7,5% lên mức cao cục bộ mới. Mặt khác, funding vẫn dương, ủng hộ Short.

Hơn nữa, Cumulative Volume Delta (CVD) âm trong quá trình tăng tốc cho thấy người bán có nhiều hành động hơn trong bối cảnh nhu cầu thấp. Xu hướng như vậy thể hiện mức độ biến động thấp của giá Bitcoin khi tâm lý người mua/người bán không thay đổi và giá tiếp tục bị chi phối ngày càng nhiều bởi thị trường phái sinh.

Nghĩa Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *